Dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng – Máy móc công nghiệp

Dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng là một trong những gợi ý hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng nguồn thu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình mới hay chuyển hướng kinh doanh thì việc sử dụng dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Cùng Điện lạnh Việt Phát tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thu mua thiết bị nhà xưởng cũ

Một số lợi ích khi thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng

Lợi ích thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng

Các nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian hoạt động lâu dài hệ thống thiết bị thường sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy, để xử lý tình trạng này chủ nhà xưởng cần nâng cấp thiết bị hoặc thay mới vị trí thiết bị để đảm bảo an toàn cho người lao động đồng thời tăng hiệu suất làm việc. Sử dụng dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng cũ là điều nên làm mang lại nhiều lợi ích phải kể đến như sau:

1.1. Tiết kiệm chi phí thuê công ty tháo dỡ

Khi tiến hành tháo dỡ nhà xưởng sẽ có khá nhiều vật dụng có thể tận dụng lại như bê tông, mái tôn, khung sắt, thép… Vì vậy, các đơn vị thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng cũ sẽ mua về, bảo dưỡng và tận dụng lại những vật dụng này. Đây là cách hay giúp lợi cả đôi đường, vừa giúp bạn thanh lý máy móc công nghiệp cũ, vừa giúp nhà xưởng tiết kiệm chi phí thuê tháo dỡ, giải phóng mặt bằng vừa mang lại lợi ích cho bên thu mua.

1.2. Tăng thêm nguồn thu cho doanh nghiệp

Ngoài tiết khoản tiền thuê công ty tháo dỡ, doanh nghiệp cũng được thêm một khoản tiền không nhỏ trong việc bán lại hệ thống thiết bị và phế liệu trong nhà xưởng. Đây là một ưu thế lớn giúp các dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến trong những năm gần đây.

1.3. Giải phóng toàn bộ phế liệu nhà xưởng, nhà kho

Tháo dỡ, giải phóng nhà xưởng luôn là vấn đề khiến các chủ nhà xưởng đau đầu. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng thì điều này hoàn toàn có thể giải quyết triệt để. Với máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị này sẽ giúp bạn giải phóng toàn bộ mặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các loại rác thải, phế liệu, vật liệu có thể tái chế được phân chia rõ ràng và xử lý gọn gàng đảm bảo tránh lãng phí tài nguyên, bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Đặc biệt, hai bên nhà xưởng và công ty dịch vụ thu mua đều sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực từ hoạt động mua bán hệ thống thiết bị nhà xưởng.

2. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thu mua thiết bị nhà xưởng, nhà kho uy tín

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn dịch vụ thu mua thiết bị

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thu mua thiết bị nhà xưởng

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng uy tín là điều không đơn giản. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn có thể dễ dàng hơn nếu bạn nắm rõ những tiêu chí sau đây.

2.1. Chọn dịch vụ thu mua nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

Việc tìm hiểu thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng không còn quá khó khăn trong thời đại Internet hiện nay. Bạn có thể dùng chút thời gian rảnh để tìm hiểu kỹ về một số đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện nay và so sánh để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có dịch vụ thu mua nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, thông tin rõ ràng và minh bạch. Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ và so sánh bảng giá giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để đảm bảo có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

2.2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi bạn có nhu cầu tháo dỡ nhà xưởng nên chọn những đơn vị uy tín có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Điều này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thi công, tháo dỡ nhà xưởng. Ngoài ra, những đơn vị có sự đầu tư chỉnh chu về dịch vụ chăm sóc khách hàng thường sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn và mức giá thu mua vật liệu có lợi cho người dùng.

2.3. Nhân lực dồi dào, tài chính mạnh

Để dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng có thể khiến mọi khách hàng hài lòng thì những đơn vị cung cấp dịch vụ cần có nhân lực dồi dào và khả năng tài chính mạnh. Nhân lực nhiều và được đào tạo chuyên môn hoá sẽ là giải pháp tuyệt vời để khắc phục mọi rủi ro và vấn đề có thể xảy ra khi thi công.

Ngoài ra, tài chính của đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua cũng là vấn đề cần quan tâm. Công ty có tài chính mạnh và quy mô lớn sẽ có đủ những thiết bị chuyên dụng phục vụ quá trình thu mua nhanh gọn và an toàn hơn. Ngoài ra, các công ty quy mô lớn sẽ có mức định giá thu mua thiết bị điện tử công nghiệp tốt nhất cho người dùng, đảm bảo lợi ích khách hàng.

2.4. Thu mua phế liệu, máy móc công nghiệp giá cao

Thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng, phế liệu, máy móc công nghiệp

Giá thu mua phế liệu nhà xưởng, máy móc công nghiệp

Bạn có thể so sánh mức giá thu mua vật liệu giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng để có lựa chọn phù hợp nhất. Những đơn vị thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng giá cao sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ độ uy tín và dịch vụ kèm theo như tháo dỡ, làm sạch nhà xưởng để tránh “tiền mất tật mang” khi chọn hợp tác với bất kỳ dịch vụ nào.

2.5. Đơn vị có khả năng ứng biến với rủi ro tốt

Dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng cần có kinh nghiệm lâu năm và có khả năng ứng biến trước mọi tình huống rủi ro có thể xảy ra. Khi phá dỡ và thu mua hệ thống thiết bị đôi khi sẽ xảy ra những tình huống bất ngờ khiến chúng ta băn khoăn khi đối mặt.

Tuy nhiên, những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua giàu kinh nghiệm sẽ luôn có phương án dự phòng và khả năng ứng biến nhanh giúp giải quyết tốt mọi vấn đề.

3. Việt Phát – Chuyên thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng tại TP. HCM

Dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng

Thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng tại Việt Phát

Việt Phát là đơn vị chuyên thu mua số lượng lớn các dòng máy lạnh công nghiệp, thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng, các loại máy móc, điều hoà dân dụng tại TPHCM và một số tỉnh lân cận.

3.1. Lý do nhiều người chọn dịch vụ thu mua thiết bị nhà xưởng giá cao của Việt Phát

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn Việt Phát là dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng uy tín như sau:

  • Thu mua giá cao: Việt Phát nhận thu mua các thiết bị nhà xưởng với giá cao tới 85% giá trị sản phẩm, tùy tình trạng của vật liệu. Đây là mức giá thu mua được đánh giá cao nhất tại thị trường TPHCM hiện nay.
  • Thanh toán nhanh chóng: Đơn vị báo giá nhanh ngay sau khi kiểm tra và đảm bảo luôn thanh toán 100% đơn mua sau khi hoàn thành. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn Việt Phát là địa chỉ thu mua xác nhà xưởng.
  • Đảm bảo an toàn: Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi tháo dỡ nhà xưởng và thu mua thiết bị điện tử công nghiệp.
  • Thu mua tận nơi 24/7: Việt Phát nhận thu mua tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7 những nhu cầu như sửa chữa, cho thuê, đổi máy theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà xưởng, báo giá và thực hiện tháo dỡ theo đúng hợp đồng.
  • Tác phong chuyên nghiệp: Việt Phát với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua các thiết bị nhà xưởng sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có tác phong chuyên nghiệp và tận tâm.

3.2. Việt Phát nhận thu mua những thiết bị nhà xưởng nào?

Dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng

Các thiết bị nhà xưởng thu mua tại Việt Phát

Việt Phát hiện là đơn vị nhận thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng số lượng lớn tất cả các dòng máy lạnh công nghiệp, nhà xưởng của mọi thương hiệu phổ biến trên thị trường. Không chỉ vậy, Việt Phát còn nhận thu mua các thiết bị nhà xưởng và các dòng máy móc, xe nâng, xe xúc, sắt thép… với mức giá cao so với tầm giá trung trên thị trường.

3.3. Bảng giá thu mua thiết bị nhà xưởng,nhà kho, máy công nghiệp

Mức giá thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm. Dưới đây là bảng giá thu mua thiết bị nhà xưởng, máy công nghiệp bạn có thể tham khảo:

Tên thiết bị thu mua Giá thu mua (VNĐ/Kg)
Đồng 220.000 – 240.000/Kg
Nhôm hệ 48.000 – 60.000/Kg
Nhôm máy 45.000 – 48.000/Kg
Hệ thống Havc Liên hệ
Cao su Liên hệ
Kệ sắt, kệ hàng Liên hệ
Sắt 10.000 – 13.000/Kg
Thiếc 700.000 – 1.200.000/Kg
Xe nâng  Liên hệ
Máy xúc Liên hệ
Mốt số máy móc, thiết bị công nghiệp khác Tùy vào loại máy móc cụ thể

Việt Phát chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ, máy lạnh công nghiệp giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu… Mời bạn liên hệ qua số Hotline: 0982 929 462 để cập nhật bảng giá thu mua mới nhất và tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

3.4. Dịch vụ thu mua thiết bị nhà xưởng tận nơi các quận TP.HCM

Việt Phát là một trong số ít những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng tận nơi. Nếu bạn đang ở các quận thuộc TPHCM và có nhu cầu thanh lý máy móc thiết bị nhà xưởng, Việt Phát sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tay nhà xưởng và thu mua lại với giá cao.

Các khu vực bao gồm:

Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Quận 1 Thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Quận 8 Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Gò Vấp
Thu mua phế liệu, thiết bị nhà xưởng ở Quận 2 Thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Quận 9 Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Bình Thạnh
Thu mua phế liệu, thiết bị nhà xưởng ở Quận 3 Thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Quận 10 Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Bình Tân
Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Quận 4 Thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Quận 11 Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Tân Bình
Thu mua phế liệu, thiết bị nhà xưởng ở Quận 5 Thu mua máy móc công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Quận 12 Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Thủ Đức
Thu mua phế liệu, thiết bị nhà xưởng ở Quận 6 Thu mua máy công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Phú Nhuận Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Hóc Môn
Thu mua phế liệu, thiết bị nhà xưởng ở Quận 7 Thu mua máy công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Bình Chánh Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Bình Dương
Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Đồng Nai Thu mua máy công nghiệp, thiết bị nhà xưởng ở Long An Thu mua máy móc, thiết bị nhà xưởng ở Tây Ninh

3.5. Chính sách hoa hồng cho người giới thiệu cao nhất thị trường

Việt Phát hiện nay có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu dịch vụ. Mức hoa hồng sẽ dựa trên số lượng đơn hàng và giá cả thu mua phế liệu nhà xưởng. Hiện nay, Việt Phát đang tuyển cộng tác viên giới thiệu thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng, máy móc công nghiệp với chiết khấu khá cao trên thị trường. Liên hệ qua hotline 0982929462 gặp Mr. Vinh.

3.6. Quy trình thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng, nhà kho của Việt Phát

Quy trình thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng, nhà kho của Việt Phát

Quy trình thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng

Quy trình thu mua tại Điện lạnh Việt Phát đảm bảo sự chuyên nghiệp, bài bản giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Cụ thể quy trình thu mua như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về những vấn đề như tình trạng nhà xưởng, các loại thiết bị nhà xưởng sau đó tiến hành đặt lịch hẹn gặp khách hàng.

– Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Việt Phát sẽ xuống trực tiếp nhà xưởng kiểm tra tình trạng các thiết bị nhà xưởng.

– Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát sẽ có báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu hai bên đã thoả thuận sẽ tiến hành thu mua và tháo dỡ.

– Bước 4: Việt Phát tiến hành thanh toán 100% đơn mua ngay sau khi tháo dỡ hoàn thiện và vận chuyển về đơn vị.

Hãy liên hệ Việt Phát ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng và cập nhật bảng giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay bạn nhé !

Thông tin liên hệ:

ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Hotline: 0982 929 462

Địa chỉ: 809 – 811C Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: trankimvinh809@gmail.com

Spotify

Gửi Mail